Sáng 12/09/2020, Công an PCCC Tp. Nam Định đã có buổi Tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH cho các nhân sự của đại lý.

Vai trò của PCCC & CNCH trong kinh doanh

Như chúng ta đã biết, mỗi vụ hỏa hoạn xảy đến có thể gây ra thiệt hại nặng nề cả về người và của. Ước tính trong những năm gần đây, các vụ hỏa hoạn ở Việt Nam đã khiến số lượng người thương vong lên tới hàng trăm. Cùng với đó, con số tài sản thiệt hại ở mức hàng nghìn tỷ đồng.

ô tô Hyundai Nam Định
Nhân sự Hyundai Nam Định trực tiếp tham gia thực hành PCCC

Trước đó, một Showroom oto ở Bình Dương do bất cẩn đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi nhiều tài sản giá trị. Trên thực tế, rất nhiều vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra bắt nguồn chỉ từ 1 đám cháy nhỏ. Song, do người chứng kiến không có nghiệp vụ cũng như vật dụng cần thiết, đám cháy đã “nuốt trọn” mọi thứ trong ít phút.

Tại Hyundai Nam Định, tinh thần cảnh giác luôn được nêu cao. Mỗi nhân sự đại lý đều phải có kiến thức về PCCC để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh. Với mục tiêu đó, ban lãnh đạo công ty thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nghiệp vụ để giúp nhân sự nâng cao hiểu biết.

Đây cũng là một trong những hoạt động bồi đắp kỹ năng của đại lý.

ô tô Hyundai Nam Định
Buổi tập huấn PCCC & CNCH diễn ra thường xuyên tại đại lý

Tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH 2020

Hiểu rõ về tầm quan trọng của công tác PCCC, sáng 12/09/2020, Hyundai Nam Định đã tổ chức buổi tập huấn dưới sự đào tạo của các đồng chí Công an PCCC Tp. Nam Định.

Tham gia buổi tập huấn gồm nhân sự các phòng ban của đại lý. Với 2 phần cơ bản là hướng dẫn lý thuyết và thực hành, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ô tô Hyundai Nam Định
Đối tượng học tập là nhân sự của các phòng ban tại đại lý

Thông qua đây, nhân sự đại lý sẽ có thêm kiến thức để phòng cháy và chữa cháy hiệu quả. Đồng thời nâng cao tinh thần bảo vệ tài sản, tính mạng trong quá trình làm việc. Quyết không để những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Kết thúc buổi tập, phía đơn vị đào tạo đã có những đánh giá cao về tinh thần học hỏi cũng như khả năng thực hành của nhân sự tham gia.

ô tô Hyundai Nam Định
Buổi tập huấn được Công an PCCC Tp. Nam Định – đơn vị đào tạo đánh giá cao

Mặt khác, Hyundai Nam Định cũng được biểu dương về công tác phòng bị khi có đầy đủ hệ thống PCCC như bình cứu hỏa, còi báo động, vòi chữa cháy… Tất cả đều được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Buổi tập huấn sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ tại đại lý trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP