Giới thiệu về Hyundai Nam Định

ô tô Hyundai Nam Định

Hyundai Nam Định là đại lý ủy quyền thuộc hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công – Hyundai TC Motor – nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam nổi tiếng như Hyundai SantaFe, Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Grand I10…

Hyundai Nam Định có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng.

showroom-hyundai-nam-dinh

Khu vực trưng bày xe tại showroom Hyundai Nam Định.

showroom-hyundai-nam-dinh

Khu vực trưng bày xe tại showroom Hyundai Nam Định.

showroom-hyundai-nam-dinh

Khu vực khách hàng nghỉ ngơi, chờ xe tại showroom Hyundai Nam Định.

showroom-hyundai-nam-dinh

Khu vực dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng.

 

Hyundai Nam Định cam kết đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái nhất khi sử dụng các sản phẩm của Hyundai.

Tọa lạc tại Đại lộ Thiên Trường – Mỹ Hưng – Mỹ Lộc – Nam Định, Hyundai Nam Định nằm trên một trong những trục đường chính của thành phố Nam Định, là khu vực trọng tâm phát triển kinh tế của tỉnh. Hyundai Nam Định có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu  mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Nam Định và các tỉnh lân cận khu vực Nam Trung Bộ với công suất phục vụ tới 100 lượt xe/ngày.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất và mức giá ưu đãi nhất.

Hãy đến với Hyundai Nam Định để trải nghiệm những điều khác biệt nhất về phong cách phục vụ, hệ thống cơ sở vật chất và đặc biệt là các dòng xe du lịch được ưa chuộng nhất hiện nay.

HYUNDAI NAM ĐỊNH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR