Trong tháng 1 vừa qua, Hyundai Accent đã “vượt mặt” đối thủ để vươn lên vị trí dẫn đầu về doanh số trong phân khúc sedan hạng B.

Đây là kết quả không mấy ngạc nhiên về “ông vua” doanh số từng nhiều lần áp đảo thị trường – Hyundai Accent.

Doanh số Hyundai Accent tháng 1 – đánh bật mọi đối thủ

Như chúng ta đã biết, Hyundai Accent 2021 đã chính thức trình làng cách đây hơn 2 tháng. Ngay từ khi mới ra mắt, sự lột xác của phiên bản lần này đã khiến cho giới yêu xe phải trầm trồ.

ô tô Hyundai Nam Định
Accent 2021 có kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao

Trước những thay đổi mạnh mẽ đầy cá tính, Hyundai Accent thu hút được lượng lớn khách hàng muốn mua xe. Báo cáo mới đây của đơn vị phân phối cho hay, chỉ tính trong tháng 1, đã có 1.799 chiếc xe Hyundai Accent đến tay khách hàng.

Có thể nói, Accent là mẫu xe có thể vượt mọi giới hạn về doanh số. Bởi lẽ, giữa thời điểm dịch bệnh đang hoành hành, nền kinh tế giảm sút, Accent vẫn được bán ra với số lượng lớn. Thậm chí, nhiều đại lý còn “cháy hàng”, không có xe giao cho khách thì đó quả là thành quả đáng ghi nhận.

Doanh số Hyundai Accent tại Hyundai Nam Định

Tại Hyundai Nam Định, mẫu xe Accent cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

ô tô Hyundai Nam Định
Khách hàng có nhu cầu lái thử xe Accent vui lòng tới đại lý Hyundai Nam Định để được hỗ trợ

Trước đó, đại lý đã tổ chức lễ ra mắt và lái thử xe Accent vào tháng 12. Ngay trong buổi lễ này, đã có không ít khách hàng đặt bút ký mua xe. Tất cả những khách hàng này đều nhận được ưu đãi đặc biệt của đại lý.

Hiện tại, ngoài mẫu xe Hyundai Accent 2021, Hyundai Nam Định còn cung cấp nhiều mẫu xe mới nhất của Hyundai. Khách hàng khi mua xe tại thời điểm này sẽ có những ưu đãi riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi khi mua xe thời điểm hiện tại, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP