Chương trình Lái thử tại Ý Yên: Thành công vượt mong đợi

Chương trình “Lái thử Hyundai – Hành trình 10 năm gắn kết” được tổ chức tại Khu phố Cháy, thị trấn Lâm, Ý Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hyundai Nam Định đã nhận được sự ủng hộ của gần 200 khách hàng tới tham dự.

ô tô Hyundai Nam Định

Để kỷ niệm 10 năm gắn kết giữa Tập đoàn Hyundai và Tập đoàn Hyundai Thành Công, chương trình chuỗi lái thử đã được thực hiện trên toàn quốc. Trong đó, đại lý 3S Hyundai Nam Định cũng đã thực hiện vào 24/08 vừa qua.

Trước đó, Hyundai Nam Định đã dành nhiều thời gian cho khâu tổ chức. Từ tờ rơi, băng rôn thông báo về chương trình tới khách hàng, cho tới những cốc café, bánh trái… tất cả phải thật hoàn hảo nhất để khách hàng thực sự hài lòng.

ô tô Hyundai Nam Định

Không nằm ngoài dự kiến, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó, có 62 khách hàng tham gia lái thử, 15 khách hàng thay dầu và sử dụng dịch vụ.

Kết thúc chương trình, tất cả khách hàng đều tỏ ra hài lòng về chất lượng phục vụ. Đặc biệt, đã có 1 khách đặt bút kí hợp đồng của xe ngay sau chương trình.

Hiện đại, Hyundai Nam Định vẫn tiếp tục chào đón khách hàng tới xem xe và tham gia lái thử. Hãy tới ngay đại lý tại Đại lộ Thiên Trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP