Ngày 13/6, lễ ra mắt Hyundai Nam Định vẫn tiêp tục diễn ra. Dưới tiết trời không quá nắng, những vị khách đã tới thăm showroom với sự nhiệt tình rất đáng quý. Dưới đây là một vài lời đánh giá của khách hàng dành cho Đại lý.

“Chương trình chuẩn bị rất công phu và chuyên nghiệp. Tại Nam Định, tôi chưa thấy cái showroom nào lớn như Hyundai của chúng ta. Chắc chắc tôi sẽ quay lại mua xe khi có nhu cầu”.

  • Anh Trần Mạnh Cường – Đông A, Tp. Nam Định

“Tôi “nhắm” tới chiếc Santa Fe từ lâu, thế nhưng, nay mới có cơ hội lái thử. Được các anh em showroom tư vấn và hỗ trợ tận tình, tôi quyết định sẽ “rước” chiếc xe này về trong vài ngày tới”.

  • Anh Trần Hữu Phương – Vụ Bản, Nam Định

“Không gian mát mẻ, xe trưng bày đẹp, nhân viên tận tình… Nói chung, tôi cảm thấy rất ưng ý trước thái độ phục vụ của nhân viên Hyundai Nam Định. Chúc Đại lý ngày càng phát triển!”.

“Hôm nay tôi đã ký hợp đồng để rước chiếc Tucson về. Với chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt như ở Hyundai Nam Định, không có gì khiến tôi phải lo lắng về quá trình sử dụng xe cả”.

  • Chị Trần Lan Phương – Mỹ Lộc, Nam Định

Trước đó, buổi lễ ra mắt được tổ chức vào 2 ngày 11 và 12/6 cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong 3 ngày tới (14-16/6), Hyundai Nam Định sẽ tiếp tục tổ chức lễ ra mắt. Khách hàng quan tâm có thể tới Đại lộ Thiên Trường (Cách Big C Nam Định 1.8km) để tham dự.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ ra mắt ngày hôm nay.

ô tô Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP