✦ Không phải địa chỉ đầu tiên cung cấp oto trên địa bàn tỉnh Nam Định. Cũng chẳng phải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe ở Thành Nam.
Thế nhưng, Hyundai Nam Định lại là địa chỉ đại lý Hyundai 3s chính hãng Duy Nhất trên địa bàn tỉnh mà dù ở quá khứ, hiện tại hay tương lai cũng chỉ có 1.

Có lẽ, chính bởi điều đó khiến cho sự ra mắt của đại lý trở thành niềm háo hức của vạn người. Khiến ngày 11/6/2019 trở thành điểm mốc quan trọng khó có thể quên!

ô tô Hyundai Nam Định
Hyundai Nam Định chính thức đi vào hoạt động 1 năm

✦ Chúng ta của trước đây khởi đầu đơn thuần là những con người yêu nghề, quyết tâm theo tôn chỉ, mục đích của công ty và luôn đặt cái Tâm của người làm ngành dịch vụ lên hàng đầu.
Khởi đầu chưa có chiến thắng vẻ vang, chưa có doanh số lẫy lừng… chỉ có những đêm thức khuya và những ngày tỉnh giấc từ khi gà chưa gáy vì nỗi lo công việc. Chính nơi đây đã lưu lại biết bao giọt mồ hôi của những con người cần mẫn, chăm chỉ. Từng ngóc ngách của Showroom hay xưởng dịch vụ đều in hằn trong tâm trí chúng ta của những ngày chưa cũ…

✦ Ngày hôm nay – sau 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Hyundai Nam Định đã tạo ra nhiều đột phá trên thị trường oto. Lượng xe bán ra tăng chóng mặt qua từng thời điểm – bất chấp dịch bệnh hoành hành. Số khách tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng không ngừng gia tăng khiến Hyundai Nam Định trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên các Group, Fanpage hay diễn đàn của những người yêu xế hộp.

Thành quả ngày hôm nay là do chúng ta của ngày hôm qua đã chưa có 1 ngày nào ngừng cố gắng!

❣️ Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hàng vạn quý khách hàng đã mua xe, sử dụng dịch vụ hay ghé thăm đại lý. Không ai khác, chính quý vị là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành vinh của chúng tôi ngày hôm nay.

❣️ Lời cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn đầy trân quý tới các bạn – những con người đã kề vai sát cánh cùng nhau từ những ngày còn gian khó. Mong rằng chúng ta của sau này không quên đi bản thân mình của những ngày chưa cũ: Luôn nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì 1 hướng đi chung!

#hyundainamdinh11_6_2019
#hyundainamdinh11_6_2020

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP