Hàng trăm vị khách quý đã bớt thời gian tham dự buổi Lễ ra mắt Hyundai Nam Định vào sáng thứ 7 cuối tuần (15/6). Khi ra về, các vị khách rất hân hoan khi được cầm trên tay những món quà giá trị.

Hôm nay (15/6), Lễ ra mắt Hyundai Nam Định – Đại lý 3S đầu tiên và duy nhất tại Thành Nam vẫn tiếp tục diễn ra. Mặc dù đã là ngày thứ 5 tổ chức, thế nhưng, Đại lý vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bằng chứng là lượng khán giả gần như kín ghế ngồi và hàng trăm món quà được xếp sẵn đã tìm được chủ nhân mới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc kinh doanh cho hay, Lễ ra mắt Hyundai Nam Định được tổ chức từ nhiều ngày nay, song, lượng khách tới tham dự vẫn rất đông đảo khiến bà thực sự xúc động. Nhân đây, bà Trang muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các vị khách hàng đã dành sự tin tưởng cho Đại lý.

ô tô Hyundai Nam Định

Theo đúng kế hoạch trước đó, Lễ ra mắt sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 16/6 tại Đại lộ Thiên Trường. Đây cũng là ngày cuối cùng diễn ra buổi Lễ này. Bởi vậy, khách hàng quan tâm không nên bỏ lỡ sự kiện để có cơ hội nhận quà hấp dẫn, lái thử xế yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP