Thư ngỏ Giám đốc Hyundai Nam Định.

Kính gửi toàn thể quý vị!
▪️ Bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình, trong suốt những năm qua, Thanh Tùng luôn nỗ lực đi tìm tiếng nói chung với khách hàng, đứng ở vị trí khách hàng và coi khách hàng là trung tâm. Tiếp nối truyền thống ấy, ngay từ những ngày đầu hoạt động, toàn bộ nhân sự của Hyundai Nam Định đều nhất quán chung một tinh thần “Tất cả cho sự thỏa mãn của khách hàng”.

▪️ Chặng đường 1 năm vừa qua tuy có nhiều khó khăn, thế nhưng, với sự đồng lòng của cả tập thể, Hyundai Nam Định đã ngày càng trở lên vững mạnh và đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường ô tô trong tỉnh Nam Định nói riêng và khu vực nam đồng bằng sông hồng nói chung.
Với hàng trăm xe du lịch mang thương hiệu Hyundai được bán ra. Hàng nghìn khách hàng đã đến sửa chữa, bảo dưỡng và sử dụng dịch vụ của đại lý. Đó là những thành quả rất đáng tự hào mà không phải bất kỳ một đại lý mới nào cũng có thể làm được.

Để đạt được thành quả ấy, không thể không kể đến những cố gắng của hơn 70 cán bộ công nhân viên đại lý đã không tiếc sức mình, dốc lòng cho sự nghiệp chung của cả công ty. Sự đồng lòng của tất cả chúng ta đã tạo nên một Hyundai Nam Định lớn mạnh, trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngành ô tô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất đất Thành Nam.

▪️ Ngày hôm nay, nhân kỷ niệm 1 năm khai trương Đại lý Hyundai Nam Định, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ quý vị có mặt tại đây và trên hết là đội ngũ nhân viên Hyundai như những người anh chị em và đồng nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng công ty, dành tình cảm, tâm huyết và trí tuệ để giúp Hyundai Nam Định có được ngày hôm nay.

Cuối cùng, xin được gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả mọi người. Chúc cho Hyundai Nam Định của chúng ta luôn vững bước thành công và ngày càng phát triển trên mọi mặt trận!

Một số hình ảnh tại buổi lễ sinh nhật Hyundai Nam Định

ô tô Hyundai Nam Định

ô tô Hyundai Nam Định

ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định  ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định ô tô Hyundai Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP