Chương trình Hội thi tay nghề vòng sơ loại đã được tổ chức thành công tại Hyundai Nam Định. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng chung kết tại Tập đoàn Thành Công vào tháng 09/2020.

Hội thi tay nghề – nơi anh tài hội tụ

Là chương trình được tổ chức định kỳ, Hội thi đã thu hút hàng trăm thí sinh trên cả nước tham dự. Tất cả đều là những nhân sự xuất sắc của các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

ô tô Hyundai Nam Định
Hội thi là nơi nhân sự của Hyundai được thể hiện tài năng của mình

Tại Hyundai Nam Định vừa qua đã diễn ra vòng sơ loại của hội thi. Thí sinh đoạt giải nhất vòng sơ loại sẽ là gương mặt đại diện thi chung kết cho đại lý. Thời gian diễn ra vòng chung kết dự kiến sẽ vào tháng 09/2020 tới đây.

Ngoài ra, để khích lệ sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh, ban lãnh đạo đại lý đã dành những phần quà tương ứng với các giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 5.000.000vnđ thuộc về tư vấn bán hàng Trần Xuân Đạo
  • Giải nhì: 4.000.000vnđ thuộc về tư vấn bán hàng Trần Tuấn Hưng
  • Giải khuyến khích: 3.000.000vnđ thuộc về tư vấn bán hàng Nguyễn Ngọc Hà
ô tô Hyundai Nam Định
Các thí sinh xuất sắc nhận được phần thưởng xứng đáng từ chủ tịch Trần Văn Thanh

Riêng với khối dịch vụ, Cố vấn và các kỹ thuật viên đã cùng nhau tranh tài để chọn ra người xuất sắc nhất. Những nhân sự tham gia thi đều phải có chứng chỉ của Hyundai Thành Công.

Chung cuộc, Cố vấn dịch vụ Vũ Như Quỳnh đã giành số điểm cao nhất. Vinh dự được thay mặt bộ phận cố vấn tham gia vòng chung kết.

ô tô Hyundai Nam Định
Hội thi của khối dịch vụ đã tuyển chọn được nhân sự xuất sắc nhất

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các thí sinh đều xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa để có thể được vinh danh.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề

Trước đó, năm 2019, vòng chung kết của Hội thi đã diễn ra tại Hyundai Nam Định. Ban tổ chức đánh giá rất cao địa hình của đại lý về tính quy mô cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu tiếp đón.

ô tô Hyundai Nam Định
Do tình hình dịch bệnh nên vòng sơ loại của hội thi được tổ chức tại các đại lý

Năm nay, địa điểm tiếp theo được “chọn mặt gửi vàng” chính là Hyundai Đông Đô – một đại lý mới tại Thành phố Hà Nội.

Như vậy, các thí sinh tham dự sẽ có mặt tại Hà Nội vào tháng 09 tới đây để cùng thể hiện tài năng trong vòng chung kết Hội thi tay nghề. Các đơn vị xuất sắc nhất sẽ nhận được phần quà xứng đáng từ ban tổ chức là tập đoàn Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP