Chương trình Hướng dẫn sử dụng xe an toàn quý 3/2023 được tổ chức bởi vào ngày 26/08/2023 tại Hyundai Nam Định đã được tổ chức thuận lợi. Tất cả khách hàng tham gia buổi chia sẻ & hướng dẫn đều nhận được nhiều kiến thức thiết thực và nhận về những phần quà ý nghĩa từ Đại lý.

Chương trình được tổ chức vào ngày 26/08/2023
     Chương trình được tổ chức vào ngày 26/08/2023

Nội dung chương trình gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành được đội ngũ đào tạo và kĩ thuật viên của Hyundai Nam Định chuẩn bị nội dung chu đáo.

Ở phần lý thuyết, khách hàng sẽ được đón nhận nhiều kiến thức hữu ích như:

  • Hiểu chuẩn, nắm chắc các thời gian cần bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô
  • Học cách xử lý các tình huống khẩn cấp như: Thay lốp xe, xử lý chìa khóa hết pin đột ngột…
  • Được giải đáp mọi thắc mắc về xe để sử dụng đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả.
  • Trong phần thực hành, khách hàng tham gia chương trình sẽ được thực hành trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên của Hyundai Nam Định. Tự mình làm chủ, xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra đột ngột trong quá trình vận hành xe khi đi trên đường.

Tham gia chương trình, khách hàng còn được thưởng thức các loại trái cây tươi ngon, trà, nước lọc, đồ uống miễn phí. Kết thúc chương trình, khách hàng được nhận về những phần quà xinh xắn từ đại lý.

ô tô Hyundai Nam Định

ô tô Hyundai Nam Định

 

huong dan su dung xe an toan

 

Chương trình hướng dẫn sử dụng xe an toàn được tổ chức định kì hàng quý tại Hyundai Nam Định nhằm mong muốn trợ giúp khách hàng hiểu về chiếc xe của mình, cách xử lý những tình huống cơ bản khi tham gia giao thông. Quý khách có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng liên hệ hotline CSKH: 0228 650 8888 (từ 7h30 đến 17h30). Fanpage: https://www.facebook.com/hyundainamdinh3s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP