Với văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng là điều cần thiết. Vừa qua, Hyundai Nam Định đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn sử dụng xe an toàn tháng 10/2023” tại đại lý.

lai xe an toan 1410 (3)
Hình ảnh giảng viên đào tạo của Hyundai Nam Định chia sẻ phương pháp lái xe an toàn.

Chương trình bổ ích và ý nghĩa này đã và đang nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của khách hàng tham dự. Nội dung chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành xoay quanh những vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cấp thiết cho khách hàng của Hyundai Nam Định như:

  • Kiến thức về các tính năng vận hành của các dòng xe Hyundai.
  • Cách chăm sóc xe, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho xe Hyundai.
  • Cách xử lý một số tình huống khẩn cấp khi lưu thông trên đường
  • Cách thay lốp xe, xử lý chìa khóa hết pin đột ngột….
  • Một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia lưu thông và luật giao thông hiện hành…cùng nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích khác.
ô tô Hyundai Nam Định
Khách tham dự cùng giảng viên thực hành kỹ năng xử lý một số tình huống khẩn cấp

 

ô tô Hyundai Nam Định
Khách tham dự cùng giảng viên thực hành kỹ năng xử lý một số tình huống khẩn cấp

 

ô tô Hyundai Nam Định
Hyundai Nam Định tặng quà cho khách tham dự chương trình

Hyundai Nam Định hi vọng chương trình Hướng dẫn sử dụng xe an toàn được tổ chức vào ngày 14/10/2023 vừa qua sẽ giúp Qúy khách hàng củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp đảm bảo an toàn trong khi tham gia lưu thông.
Hyundai Nam Định cũng mong muốn nhận được những góp ý, đánh giá của khách hàng về việc tổ chức chương trình để dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngày càng được cải thiện. Quý khách có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng liên hệ hotline CSKH: 0228 650 8888 (từ 7h30 đến 17h30). Fanpage: https://www.facebook.com/hyundainamdinh3s. Hyundai Nam Định trân trọng cảm ơn Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP