Quý khách hàng (KH) đang sinh sống tại đâu? Nơi ấy có những gì đẹp và thú vị? Nếu quý KH vẫn luôn muốn giới thiệu, chia sẻ điều đó tới mọi người thì đây chính là cơ hội để quý KH có thể thực hiện. Công Ty Cổ Phần Liên Doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) phối hợp với hệ thống Đại lý (ĐL) ủy quyền trên toàn quốc tổ chức chương trình Hyundai du ký – Phần thi trò chơi khởi động như một món quà dẫn lối cho quý KH đến gần hơn với bí mật về phần thi chính cuộc thi Hyundai du ký mà Hyundai Thành Công sẽ công bố chính thức vào ngày 7/11/2022. Trong thời gian chờ đợi nội dung phần thi chính thức, kính mời quý KH tham gia chương trình Hyundai du ký – Phần thi khởi động cùng với ĐL chúng tôi.

Thể lệ chương trình chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia

KH đã sở hữu xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam (KH sở hữu xe Hyundai là người đứng tên trên giấy đăng ký xe) trước thời hạn kết thúc gửi bài dự thi. (*) Không bao gồm cá nhân và người thân trong gia đình (ba mẹ ruột, anh chị em ruột, vợ chồng, con cái) của nhân sự HTV và hệ thống ĐL ủy quyền.

Lộ trình chương trình

➣ Công bố trò chơi trên fanpage, website Đại lý: 02/11/2022

+ Fanpage: https://www.facebook.com/hyundainamdinh3s

+ Website: www.hyundai-namdinh.com.vn

➣ KH tham gia trò chơi: 2-4/11/2022

➣ ĐL công bố danh sách KH chiến thắng trò chơi: 5/11/2022

Nội dung trò chơi

KH chụp một bức ảnh có đủ KH + xe Hyundai của quý KH cùng với 1 điều yêu thích nhất ở khu vực KH sinh sống mà KH muốn giới thiệu đến mọi người (địa danh thắng cảnh, văn hóa làng nghề, món ăn đặc sản, trang phục đặc trưng, …) sau đó thay ảnh đại diện facebook cá nhân bằng chính hình ảnh đã chụp + hashtag #Hyundaiduky và chụp màn hình + gửi đường link bài đăng thay hình đại diện đó gửi về cho ĐL nhanh nhất có thể trong thời gian quy định. Hình đại diện theo quy định này bắt buộc giữ ít nhất từ khi KH đăng tải cho đến khi kết thúc trò chơi – ĐL công bố kết quả đạt giải. 05 KH hoàn thành đúng và gửi kết quả về sớm nhất cho Đại lý sẽ nhận được bộ quà tặng tri ân đặc biệt.

Quý khách sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia Hyundai du ký - Trò chơi khởi động
Quý khách sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia Hyundai du ký – Trò chơi khởi động

Các bước thực hiện

▪️ Bước 1: Like + share bài đăng này của ĐL ở chế độ công khai với nội dung tùy chọn kèm hashtag #Hyundaiduky

▪️ Bước 2: Thực hiện chụp 1 bức ảnh bao gồm đủ quý KH + xe Hyundai của quý KH cùng với 1 điều yêu thích nhất ở khu vực KH sinh sống mà KH muốn giới thiệu đến mọi người (địa danh thắng cảnh, văn hóa làng nghề, món ăn đặc sản, trang phục đặc trưng, …). Có thể có thêm bạn bè hoặc người thân cùng với quý KH trong ảnh.

▪️ Bước 3: Thay ảnh đại diện tài khoản facebook của quý KH ở chế độ công khai bằng chính hình ảnh đã chụp + hashtag #Hyundaiduky và tên của nội dung trong bức hình mà KH muốn giới thiệu đến mọi người (địa điểm, làng nghề, món ăn, trang phục…).

▪️ Bước 4: Chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện đúng quy định ở bước 3 và gửi kết quả về cho Đại lý.

Quy cách bài dự thi gửi về cho Đại lý

Mỗi Khách hàng chủ sở hữu xe Hyundai được tham gia một bài dự thi tại duy nhất một Đại lý (mỗi KH được hiểu theo thông tin đăng ký xe và chứng minh nhân dân/căn cước công dân).

• Nội dung

– Cách thức gửi bài dự thi / Content – How to submit entries

➣ Thời gian gửi bài dự thi: từ 02/11 đến 04/11/2022

➣ Nguồn nhận bài dự thi

– KH chọn 1 trong 2 cách thức gửi bài dự thi sau đây

+ Gửi đến email của Đại lý: cskh@hyundai-namdinh.com.vn

+ Gửi tin nhắn đến tài khoản facebook chính thức của ĐL: Hyundai Nam Định

➣ Nội dung gửi về cho ĐL gồm:

+ Hình chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện tài khoản facebook của quý KH

+ Thông tin Khách hàng: Họ và tên: … Số điện thoại:… Địa chỉ: …. (địa chỉ chính xác phục vụ cho hoạt động gửi-nhận quà tặng tri ân) Hình ảnh/scan CMND/CCCD (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT) + Thông tin xe: Model xe:… Biển số xe:…

Hình ảnh/scan giấy đăng ký xe (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT)

(*) Các thông tin cung cấp cần phải chính xác để BTC kiểm tra và liên hệ nếu KH đạt giải. Mọi vấn đề sai thông tin, thay đổi người nhận giải so với thông tin đăng ký dự thi ban đầu, BTC có quyền từ chối trao giải.

Phương thức xác định giải thưởng và số lượng quà tặng của trò chơi

➣ 05 KH gửi kết quả dự thi về cho ĐL sớm nhất theo đúng quy định và thể lệ trò chơi sẽ nhận được 05 bộ quà tặng đặc biệt.

(*) Thời gian dùng để xét giải thưởng trò chơi được tính bằng thời gian KH gửi email kết quả thực hiện hoàn tất theo đúng quy định đến email hoặc thời gian KH gửi tin nhắn đến tài khoản facebook chính thức của ĐL (ĐL sau khi nhận được thông tin bài dự thi sẽ phản hồi xác nhận qua chính email hoặc tin nhắn mà KH đã gửi). Trường hợp nhiều bài dự thi có cùng thời gian gửi về và chỉ còn 1 giải thưởng, ĐL sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra KH may mắn đạt giải.

(*) Mỗi KH chỉ tham gia trò chơi với 1 bài dự thi tại 1 Đại lý. Trường hợp KH gửi nhiều bài dự thi đến cùng 1 ĐL hoặc gửi bài dự thi đến nhiều ĐL khác nhau, tất cả bài dự thi được xét là không hợp lệ và BTC sẽ hủy kết quả, không công nhận tất cả các bài dự thi đó.

(*) Hình đại diện facebook cá nhân KH đăng tải tham gia trò chơi bắt buộc giữ công khai ít nhất từ lúc đăng tải chon đến khi kết thúc trò chơi và ĐL đăng tải kết quả. ĐL sẽ kiểm tra và loại bỏ giải thưởng nếu KH không thực hiện đúng quy định.

Các quy định chung của cuộc thi

 ➣ Người dự thi cam kết chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với các nội dung dự thi của mình.

➣ Nội dung bài dự thi vi phạm nội quy của Ban tổ chức (về đối tượng tham gia, nội dung trò chơi, quy ách gửi bài dự thi…), thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc thông tin không phù hợp sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.

➣ Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu trường hợp bài dự thi bị thất lạc trong quá trình gửi đến Ban Tổ chức.

➣ Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng bài dự thi vĩnh viễn trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ các hoạt động nào mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. ➣ Ban tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về kết quả trò chơi trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

➣ Đối với các trường hợp phát sinh, Ban tổ chức có quyền bổ sung các qui định khi cần thiết.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

➣ Mọi thông tin chi tiết về trò chơi vui lòng liên hệ Hotline CSKH Hyundai Nam Định theo số điện thoại: 0228 650 8888

BTC có quyền quyết định về việc thay đổi điều khoản và điều kiện của chương trình vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP