Hyundai Nam Định chính thức ra mắt thị trường vào 11/6/2019 tại Đại lộ Thiên Trường. Đây là đại lý 3S duy nhất tại Nam Định được ủy quyền bởi Tập đoàn Thành Công.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, để có thể đứng vững trên thị trường đầy khốc liệt, Thành Công Group đã có những chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, giúp cho thị trường ô tô Việt Nam có nhiều bước chuyển đáng tích cực.

Được đông đảo mọi người đón nhận, Thành Công Group liên tục mở ra nhiều đại lý mới trên cả nước để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sắp tới đây, Hyundai Nam Định – Đại lý đầu tiên của Thành Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động. Cũng giống như nhiều đại lý đạt tiêu chuẩn 3S khác, Huyndai Nam Định cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hyundai Nam Định chính thức ra mắt vào 11/06/2019
Hyundai Nam Định chính thức ra mắt vào 11/06/2019

Lễ ra mắt Hyundai Nam Định sẽ được tổ chức cụ thể như sau:

  • Thời gian: Từ 11/6 đến 16/6
  • Địa điểm: Đại lộ Thiên Trường – Mỹ Hưng – Mỹ Lộc – Nam Định

Trong khuôn khổ chương trình, đại lý sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị sau:

  • Những màn biểu diễn mở màn sống động, hấp dẫn
  • Chương trình lái thử xe dành cho khách hàng
  • Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi bốc thăm trúng thưởng
  • Tham gia chụp ảnh kỷ niệm lưu lại những khoảnh khắc khó quên

Hãy ghé thăm Hyundai Nam Định để cảm nhận sự chuyên nghiệp, khác biệt và đẳng cấp. Cùng với đó là nhận được nhiều ưu đãi giá trị.

Lưu ý: Hyundai Nam Định tại Đại lộ Thiên Trường là đại lý DUY NHẤT tại Thành Nam. Tất cả những địa chỉ khác đều là giả mạo.

Khách hàng tuyệt đối không nên mua xe/sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ khác để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc.

Collagen chiếm 70% cấu trúc da, mỗi năm cơ thể bị mất khoảng 1,5% hàm lượng Collagen, mà lượng Collagen cơ thể tự sản sinh ra không đủ để bù đắp lượng Collagen bị thiếu hụt. Do đó, bổ sung viên uống Collagen làm đẹp da là bí quyết được hàng ngàn chị em phụ nữ truyền tai nghe và áp dụng.Collagen nước là sản phẩm bổ sung Collagen dạng nước cho cơ thể. Sản phẩm dạng lỏng, được tổng hợp từ thịt động vật, với thành phần chủ yếu là Protein động vật tăng cường cho cơ thể. Collagen tham gia các liên kết, cấu trúc tế bào da giúp da dần hồi, mịn màng, tăng sức đề kháng, cấu trúc xương, mắt. Sản phẩm tổng hợp được sản xuất trên dây truyền hiện đại, dạng nước cho khả năng bổ sung nhanh hơn, thấm nhanh qua các tế bào và chuyển đến các mô để bổ sung kịp thời cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP