Hyundai Nam Định chính thức hoạt động kể từ ngày 11/6/2019. Giờ đây, các khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai tại Nam Định và các tỉnh thành lân cận đã có thể được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp – điều mà tất cả các đại lý chính hãng khác của Hyundai Thành Công vẫn thực hiện trong suốt thời gian qua.

Tổng quan về Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công là một Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, tới nay, Hyundai Thành Công đã trở thành một thương hiệu lớn với quy mô được mở rộng trên toàn quốc.

  • Tầm nhìn

Mục tiêu rõ ràng và được định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Hyundai Thành công luôn mong muốn có thể đóng góp nhiều lợi ích nhất có thể cho xã hội và cộng đồng. Cùng với đó, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là những gì mà Thành Công Group luôn hướng tới.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-ra-mat-2-1301x800.jpg
Hyundai Nam Định là đại lý đầu tiên và duy nhất tại Thành Nam
  • Sự mệnh

Tự trao cho mình sứ mệnh về việc mang lại những trải nghiệm một cuộc sống sáng tạo, năng động. Cho tới nay, Thành Công Group vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện sứ mệnh của mình.

  • Giá trị cốt lõi

Con người và chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của Hyundai Thành Công.

Hyundai Nam Định – Tiếp nối những giá trị tốt đẹp

Nam Định là một tỉnh thành có tốc độ phát triển về mọi mặt. Cùng với đó, nhu cầu tiêu thụ xe của người dân Thành Nam cũng ngày một tăng cao. Trong khi thực tế, từ trước tới nay, tại Nam Định chưa từng có một Đại lý chính hãng của Hyundai nào được đặt trên địa bàn.

Mong muốn có thể tiếp nối những giá trị tốt đẹp mà Hyundai Thành Công đã và đang trao gửi tới cộng đồng, công ty TNHH PTTM Thanh Tùng đã đăng ký để trở thành Đại lý Hyundai chính hãng tại Nam Định.

ô tô Hyundai Nam Định
Hyundai Nam Định mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn Hyundai Thành Công, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty, Hyundai Nam Định đã đạt mọi tiêu chuẩn của Đại lý 3S và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/6/2019.

Có thể nói, sự xuất hiện của Hyundai Nam Định chính là “điểm sáng” cho thị trường ô tô tại Thành Nam nói riêng, các tỉnh thành lân cận khác nói chung. Kể từ nay, Đại lý vinh dự có thể phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công: Chuyên nghiệp – Tận tình – Uy tín.

ô tô Hyundai Nam Định
Tất cả các sản phẩm tại Đại lý đều đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe

Chương trình ra mắt Hyundai Nam Định

Buổi lễ ra mắt Hyundai Nam Định bắt đầu diễn ra kể từ ngày 11/6/2019. Trong khuôn khổ lễ ra mắt sẽ có nhiều chương trình đặc sắc, thú vị. Điển hình như sau:

  • Chiêm ngưỡng màn nhảy sexy sôi động từ những vũ công chuyên nghiệp
  • Tham gia lái thử các loại xe của Hyundai
  • Tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị
  • Chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ
ô tô Hyundai Nam Định
Hãy tham dự buổi lễ ra mắt để được lái thử loại xe yêu thích nhất

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: Từ 11/6 – 16/6
  • Địa điểm: Hyundai Nam Định – Đại lộ Thiên Trường, Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định (Cách Big C 1.8km – Hướng đi Hà Nội)
  • Hotline liên hệ: 0964224888 – 0942470776

Collagen bột là sản phẩm phổ biến nhất trong tất cả các dòng collagen của Nhật Bản. Khác với dạng viên hay nước uống thì dạng bột có giá thành rẻ hơn nhưng tác dụng thì không khác biệt. Khi sử dụng collagen ở dạng này thì sẽ dễ hòa tan hơn và thời gian để cơ thể hấp thụ được rút ngắn lại. Tinh chất Collagen trong mỗi viên thấp hơn trong các loại Collagen cùng trọng lượng khác. Hiện nay viên uống Collagen được nhiều chị em lựa chọn là Thực phẩm chức năng Collagen Menard nước siêu tiết kiệm do thành phần chính vẫn là Collagen Peptide (Collagen thủy phân) nên cũng rất hiệu quả. Mặc dù công dụng chính không phải là làm trắng da mà vốn để chăm sóc da nhưng nhiều nghiên cứu cũng đã cho thấy collagen sẽ loại bỏ những hắc sắc tố melanin gây sạm da, những gốc tự do nên có thể hỗ trợ phần nào cải thiện màu sắc của làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP