Vào 15h ngày 6/7/2019, Hyundai tổ chức chương trình “Checkin Elantra – Nhận đồ uống thả ga” tại tòa nhà Nam Định Tower (mặt đường Giải Phóng).

Hyundai Nam Định là một đại lý mới thuộc tập đoàn Hyundai Thành Công. Do là đại lý 3S đầu tiên theo tiêu chuẩn toàn cầu ở Nam Định, đại lý đã nhanh chóng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Hiện tại, đại lý đang có rất nhiều chuỗi hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Cụ thể, mới đây, Hyundai Nam Định đã tổ chức buổi “Lái thử & Cảm nhận” tại Hà Nam. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều lượt khách tham dự.

ô tô Hyundai Nam Định
Rất nhiều ưu đãi được đưa ra trong chương trình

Tới đây, vào 15h ngày 6/7/2019, Hyundai Nam Định sẽ tổ chức chương trình “Check in Elantra – Nhận đồ uống thả ga” tại tòa nhà Nam Định Tower. Tham gia sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những giá trị sau:

  • Nhận voucher đồ uống miễn phí tại Highland coffee
  • Được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ về các thắc mắc liên quan tới xe Elantra nói riêng, các dòng xe khác của Hyundai nói chung
  • Tặng kèm bóng bay cho trẻ nhỏ

Cũng trong sự kiện này, nhiều chương trình ưu đãi khi mua Hyundai Elantra tại Hyundai Nam Định sẽ được đưa ra. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được quà tặng lên tới 30 triệu đồng khi mua Elantra.

Sự kiện không giới hạn độ tuổi, bởi vậy, mọi khách hàng đều có thể tham gia và nhận những ưu đãi giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP