Ngày 15/6 vừa qua, tại sân vận động Thiên Trường, Hyundai Nam Định đã tổ chức trao giải cho cổ động viên may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng là một chiếc smart tivi trị giá 16.000.000 đồng.

ô tô Hyundai Nam Định
Anh Vũ Anh Tuấn đã trở thành cổ động viên may mắn khi nhận phần quà giá trị từ Hyundai Nam Định

Giải V-League đang đi đến hồi gay cấn với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Năm nay, đội bóng Thành Nam với tên gọi khác – Dược Nam Hà Nam Định đã có những thể hiện làm nức lòng người hâm mộ. Không còn là đội bóng luôn đứng hạng chót, Nam Định đã vươn lên khá nhiều trong bảng xếp loại của giải đấu lớn nhất toàn quốc.

Để ủng hộ tinh thần của đội bóng, các cổ động viên thường xuyên có mặt ở khán đàn khi đội bóng Thành Nam thi đấu trên sân nhà. Tiếng hò reo sôi động của những vị khách ngồi kín ghế chính là động lực lớn giúp các cầu thủ áo vàng bứt phá đi lên.

Với tinh thần bóng đá đỉnh cao, Hyundai Nam Định mong muốn có thể đóng góp giúp cho nền bóng đá quê hương được phát triển tích cực. Đại lý đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị.

ô tô Hyundai Nam Định
Ban tổ chức xướng tên người may mắn nhất

Cụ thể chương trình như sau:

  • Đối tượng được bốc thăm: Tất cả các khách hàng mua vé vào sân Thiên Trường
  • Thời gian bốc thăm: Thời gian nghỉ giữa 2 hiệp đấu
  • Giải thưởng: 1 chiếc smart tivi trị giá 16.000.000vnđ

Trong buổi bốc thăm chiều 15/6 vừa qua, ban tổ chức đã xướng tên anh Vũ Anh Tuấn (Vụ Bản – Nam Định). Anh chính là người may mắn nhận được chiếc tivi 55inch của Hyundai Nam Định.

Để có thể trở thành khách hàng may mắn tiếp theo, hãy tới sân Thiên Trường và cổ vũ cho đội bóng quê hương trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP