Tính đến hết tháng 4/2019, Hyundai Thành Công đã bán được 22.968 xe. Riêng tháng 4 đạt tới 6.176 xe – con số đáng mơ ước của nhiều thương hiệu lớn.

Cụ thể, tính riêng trong tháng 4 vừa qua, Hyundai đã phục vụ cho hơn 6 nghìn khách hàng. Đặc biệt, dòng xe Grand i10 đã đạt vị trí dẫn đầu với 1.448 xe, tăng hơn 30% so với tháng trước.

Santa Fe không chịu nép vế khi có sự tăng trưởng 23.9%. Có thể nói, kết quả này là rất đáng khích lệ. Nó minh chứng cho sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm tốt của Tập đoàn Hyundai Thành Công.

Collagen Ngoài tác dụng hỗ trợ làm đẹp, còn có nhiều công dụng như: giúp giảm đau khớp gối, tăng cơ giảm mỡ, giảm cellulite, cải thiện hệ tiêu hóa,… Vậy collagen có làm trắng da không, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Công dụng chính của collagen đó là cải thiện độ đàn hồi của da, giúp da săn chắc hơn và ngăn ngừa lão hóa da. Do đó khi bổ sung collagen thì nó có thể loại bỏ các gốc tự do và các hắc tố gây tàn nhang, nám da, sạm da, các vết thâm mụn… Chính vì lẽ đó mà khi sử dụng collagen thì bên cạnh việc hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da chúng ta sẽ được cải thiện về màu sắc da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP