Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn và ông Young Tack Lee – Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai (Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) đã trao tặng cho Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam – ông Park Hang Seo chiếc xe Hyundai Santa Fe.

Park Hang Seo – “Công thần” của bóng đá Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo là người đã có đóng góp rất lớn cho bóng đá Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên đạt ngôi vị Á quân tại VCK Châu Á 2018. Đặc biệt, chức vô địch AFF cũng đã về tay các cầu thủ quốc gia sau hơn 10 năm “thất lạc”.

ô tô Hyundai Nam Định
Hyundai Thành Công trao tặng chiếc xe Santa Fe cho ông Park Hang Seo

Để chúc mừng cho những chiến công mà ông mang lại, Tập đoàn Hyundai Thành Công đã đặc biệt dành tặng cho Huấn luyện viên trưởn đội tuyển Quốc gia Việt Nam chiếc Hyundai Santa Fe lịch lãm và sang trọng.

Phần quà cũng là một sự khích lệ lớn với mong muốn ông tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Đem lại cho người hâm mộ những cảm xúc khó tả như những gì mà ông vẫn làm trong suốt hơn một năm qua.

Thông tin về chiếc Hyundai Santa Fe – Món quà dành cho Park Hang Seo

Chiếc xe Hyundai Sata Fe có thiết kế với phong cách thể thao đầy ấn tượng. Nó đặc biệt nổi bật với những bộ phận được sản xuất bởi công nghệ cao. Nhìn bề ngoài, Santa Fe tạo ấn tượng bởi những gì tinh tế nhất.

Về nội thất, Hyundai Santa Fe dường như không có điểm trừ nếu người nhìn chú tâm vào lớp da bọc Nappa sang trọng. Với cửa sổ trời toàn cảnh, đây được coi là chiếc xe lý tưởng cho những ai vốn yêu thích thiên nhiên.

Ngoài ra, nội thất Santa Fe còn có điểm cộng nhờ các chi tiết nhỏ như điều hòa tự động, phanh điện tử, sạc không dây, các cổng kết nối đa phương tiện…

Hiện tại, Hyundai Fanta Fe đang được bán rộng rãi ở khắp cái Đại lý của Hyundai Thành Công trên cả nước. Khách hàng tại Nam Định quan tâm có thể tới địa chỉ của Đại lý Hyundai chính hãng tại Đại lộ Thiên Trường, Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định để có thể được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP