Hyundai Thành Công đã xuất xưởng chiếc Elantra thứ 5.000 trong chưa đầy 7 tháng chính thức sản xuất và giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Elantra là chiếc sedan cỡ trung hàng đầu với những trang bị cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hyundai Thành Công đặt mục tiêu lắp ráp thêm nhiều mẫu xe mới của Hyundai nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Ninh Bình, ngày 16/02/2017 – Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã chính thức xuất xưởng chiếc xe Hyundai Elantra thứ 5.000 tại nhà máy Hyundai Ninh Bình.

Đây được xem là mốc son quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của HTC, ghi nhận sự thành công của mẫu xe Elantra thế hệ hoàn toàn mói chỉ sau 7 tháng được chính thức lắp ráp và sản xuất trong nước.

Collagen làm đẹp da được bổ sung cập nhật chỉ rất có thể tác động ảnh hưởng phía bên ngoài da. Phần thẩm thấu phía bên trong còn tùy theo chất lượng và thời gian sử dụng cũng như cơ địa mọi người. Chưa kể tới việc đắp mặt nạ chỉ hỗ trợ cho da mặt chứ không còn giúp cải sinh làn da khung hình.Việc bổ sung Collagen làm đẹp da dạng nước bằng đường uống đang là phương pháp mới nhưng được nổi tiếng và áp dụng. Collagen đẹp da của nhật dạng lỏng khi vào cơ thể sẽ được hấp thụ nhanh hơn, đạt tác dụng tối ưu cho sự chống lão hóa, cải tổ làn da hư tổn. Khi thiếu collagen, làn da sẽ nhăn nheo, chảy xệ, kém đàn hồi và đặc biệt là sẽ thâm sạm hơn. Chính vì vậy mà collagen thường được ứng dụng để ngăn ngừa sự lão hóa, giúp da căng mịn, phục hồi những tổn thương da, tăng cường trao đổi chất, nuôi dưỡng để da được tươi trẻ và sáng màu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP