Hơn 300 cán bộ công nhân viên, hàng nghìn khách hàng trung thành cùng nhiều bằng khen về sự cống hiến… đó chính là những thành quả mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được.

Để Thanh Tùng có được những thành công ngày hôm nay không thể không kể đến những bước chân đầy nỗ lực trong hành trình ngày hôm qua. Đó là cả một quãng đường dài với tôn chỉ, mục đích đúng đắn. Là sự vươn lên không ngại khó khăn, vất cả của những con người đầy nhiệt huyết.

  • Khởi đầu từ năm 2000, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng được thành lập tại trụ sở số 175 Đò Quan – Nam Phong – Nam Định với số vốn ban đầu là 3 tỷ đồng.

Cùng thời điểm đó, một trong những siêu thị xe gắn máy đầu tiên tại Nam Định mang tên Thanh Tùng ra đời. Siêu thị cung cấp đầy đủ các dòng xe cao cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… với số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ đồng.

  • Năm 2006, Thanh Tùng chính thức được công ty Honda Việt Nam bổ nhiệm làm cửa hàng bán xe và cung cấp dịch vụ chính hãng. Doanh nghiệp đã cho xây dựng Head Honda với mức vốn đầu tư là 5 tỷ đồng.
  • Năm 2009, siêu thị Mỹ phẩm và thời trang Thanh Tùng ra đời tại địa chỉ số 104 Đặng Xuân Bảng – Thành phố Nam Định với số vốn 15 tỷ đồng.
  • Một năm sau đó – 2010, Thanh Tùng tiếp tục đầu tư 7 tỷ đồng với mục đích chuyên nghiệp hóa hình ảnh và chất lượng dịch vụ của Head Honda. Sự đầu tư nâng cấp  giúp thương hiệu Honda Thanh Tùng trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết trong mắt người tiêu dùng.
  • Năm 2012, Thanh Tùng đầu tư xây dựng cửa hàng oto lớn nhất Nam Định tại địa chỉ 45 Đặng Xuân Bảng với số vốn đầu tư lên tới 30 tỷ đồng.
  • 2013, cửa hàng xe điện Thanh Tùng đầu tiên được mở ra tại 175 Đò Quan với số vốn đầu tư 6 tỷ.
  • Năm 2017, để mở rộng hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng đã chính thức đổi tên thành công ty TNHH phát triển thương mại Thanh Tùng với số vốn điều lệ 100 tỷ đồng.

Cũng vào thời điểm đó, một bước ngoặt lớn đã đưa Thanh Tùng vang danh trên khắp cả nước – công ty chính thức xây dựng đại lý Hyundai lớn nhất vịnh bắc bộ tại Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định. Đại lý được ủy quyền chính thức từ tập đoàn Thành Công với cái tên Hyundai Nam Định.

  • Năm 2018, Showroom xe máy Honda mang thương hiệu Thanh Tùng đi vào xây dựng trên cùng một mảnh đất của Hyundai Nam Định.
  • Tới 2019, công ty cổ phần Dịch vụ và Phát triển thương mại Thanh Tùng được thành lập với số vốn điều lệ 80 tỷ đồng. Đây là đơn vị quản lý chính thức của Hyundai Nam Định và cửa hàng Honda Thanh Tùng 2. Cả 2 Showroom đã đi vào hoạt động trước sự phấn khích của hàng vạn khách hàng và sự tự hào của toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty.

Tính đến nay, sau 20 năm thành lập và phát triển, Thanh Tùng đã có những bước tiến rõ rệt. Điều đáng nói là doanh nghiệp đã có thể phục vụ hàng triệu khách hàng với đủ các thương hiệu xe nổi tiếng, trở thành mái nhà chung cho hàng trăm cán bộ công nhân viên.

Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa – Tất cả cho sự thỏa mãn của khách hàng chính là những gì mà Thanh Tùng luôn hướng tới. Doanh nghiệp sẽ ngày càng khẳng định mình trên địa bàn tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Lễ tổng kết và Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH PTTM Thanh Tùng

ô tô Hyundai Nam Định
Lễ tổng kết diễn ra tại Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định
Các cán bộ công nhân viên chúc mừng sự lớn mạnh của công ty qua 20 năm
ô tô Hyundai Nam Định
Hành trình 20 năm là 1 quãng đường dài đầy nỗ lực
ô tô Hyundai Nam Định
Nhiều hạng mục giải thưởng đã được trao cho nhân viên
ô tô Hyundai Nam Định
Tiết mục văn nghệ của phòng kinh doanh Hyundai Nam Định
ô tô Hyundai Nam Định
Tiết mục múa nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP