Không ít khách hàng tại Nam Định đang phải đối diện với nhiều nguy cơ, rắc rối chỉ bởi chọn nhầm địa chỉ để mua xe của Hyundai.

Nam Định là một trong những thị trường có mức độ tiêu thụ xe lớn nhất miền Bắc. Tại đây, nhiều chi nhánh của các hãng xe lớn đã có mặt. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của “ông lớn” Hyundai.

ô tô Hyundai Nam Định
6 địa chỉ đại lý không chính hãng được Hyundai Thành Công công bố. Trong đó có cơ sở bán hàng tại Nam Định – nằm tại số 9 Đông A.

Song, trong thời gian gần đây, không ít khách hàng phản ánh rằng họ không nhận được những quyền lợi chính đáng khi mua xe Hyundai tại Nam Định. Thậm chí, một số khách hàng còn bày tỏ bức xúc bởi những tấm phiếu ưu đãi họ được tặng khi mua xe đã không được áp dụng đúng như cam kết.

Trên thực tế, việc hãng bán xe đưa ra chính sách bán hàng nhưng không thực hiện đúng sẽ được coi là một hành động sai trái. Điều đáng nói là với các địa chỉ giả mạo, tình trạng này diễn ra thường xuyên gây ảnh hưởng lớn tới khách hàng.

Tại Nam Định hiện nay không chỉ có duy nhất một cơ sở bán xe Hyundai. Theo thống kê thì trên cùng một địa bàn tỉnh có tới 2 địa chỉ gắn thương hiệu Hyundai Nam Định. Điều đó đôi khi khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu là thật, đâu chỉ là “đội lốt”.

Nói về vấn đề này, ông Trần Thanh Tùng – Giám đốc Hyundai Nam Định chia sẻ “Mỗi một tỉnh thành chỉ có duy nhất 1 đại lý 3S được ủy quyền bởi Tập đoàn Thành Công. Ở Nam Định, đại lý chính hãng hiện đang có địa chỉ tại Đại lộ Thiên Trường – Mỹ Hưng – Mỹ Lộc và thuộc quản lý bởi Công ty CPDV và PTTM Thanh Tùng. Tất cả các địa chỉ khác đều là giả mạo”.

ô tô Hyundai Nam Định
Địa chỉ Hyundai chính hãng tại Nam Định nằm trên đường Đại lộ Thiên Trường, Mỹ Hưng, Mỹ Lộc

Như vậy, có thể thấy, với những khách hàng mua xe Hyundai không thuộc địa chỉ trên, việc gặp phải những rủi ro là hoàn toàn có thể xảy đến.

Theo đó, những rủi ro thường gặp nhất đa phần liên quan tới chế độ bảo hành (chính sách sau bán hàng) như: Không được hưởng bảo hành chính hãng, phiếu quà tặng không có giá trị sử dụng tại đại lý chính hãng,

Trước thực trạng trên, Hyundai Thành Công đã đưa ra những khuyến cáo nhằm giúp khách hàng nhận biết được cơ sở bán hàng giả mạo. Đồng thời cảnh báo khách hàng tuyệt đối không nên mua xe tại đó. Nếu có vấn đề xảy ra, Hyundai Thành Công hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

“Chọn lựa địa chỉ chính hãng là cách để đảm bảo quyền lợi tốt nhất” – Ông Trần Thanh Tùng đưa ra lời khuyên cũng như nhận định dành cho khách hàng tại Nam Định nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP