Vừa qua, Hyundai Nam Định đã trao tặng 6 phần quà giá trị lớn gồm 4 xe điện và 2 xe đạp tới các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nam Phong, Nam Phong, TP. Nam Định, Nam Định.

Được ban quản lý nhà trường chia sẻ xã Nam Phong là một trong những xã nghèo của huyện Nam Phong, một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ tài chính để đóng đầy đủ học phí cho các em đi học. Tuy nhiên, những người thân trong gia đình các em luôn luôn muốn cho các em được đến trường, đường học để mai này có điều kiện báo ơn nhà trường, cống hiến cho đất nước và xã hội. Hiểu được mong muốn đau đáu của người thân các em cùng ban lãnh đạo nhà trường, Hyundai Nam Định đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Nâng bước đến trường” cùng các em. Hoạt động hướng đến các em có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Nam Phong.

 

Thông qua chương trình, đại lý mong muốn được thể hiện sự quan tâm, sẻ chia tới các em. Đồng thời động viên để các em có thêm động lực phấn đấu trong học tập.

chuong trinh thien nguyen hyundai nam dinh to chuc tai truong thcs nam phong
        Bà Nguyễn Huyền Trang – Đại diện Hyundai Nam Định phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Các em học sinh được chọn đều thuộc gia đình có thu nhập thấp, bố mất sớm, mẹ bệnh nặng và thiếu phương tiện di chuyển đến trường. Do gia đình khó khăn nên việc học đối với các em vất vả. Các suất quà được trao tặng bao gồm: 4 chiếc xe điện và 2 chiếc xe đạp. Trước niềm vui phấn khởi khi nhận được quà của các em học sinh trong trường, nhà trường đã thay mặt các em gửi lời cảm ơn tới đại lý nói riêng, Hyundai Thành Công nói chung.

chuong trinh thien nguyen hyundai nam dinh to chuc tai truong thcs nam phong

Chương trình được tổ chức đúng vào dịp khai giảng 05/09/2023 nên được sự chứng kiến của rất nhiều các thầy cô, nhà tài trợ cùng toàn thể học sinh nhà trường.

chuong trinh thien nguyen hyundai nam dinh to chuc tai truong thcs nam phong

chuong trinh thien nguyen hyundai nam dinh to chuc tai truong thcs nam phong

Sau thành công của chương trình, Hyundai Nam Định dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là cách để đại lý thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

Để chung tay cùng đại lý tổ chức các chương trình thiện nguyện tại Nam Định vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP