Thư ngỏ của Giám Đốc Hyundai Nam Định

Nhân ngày kỉ niệm tròn 4 năm khai trương Đại lý Hyundai Nam Định, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên.

Trải qua chặng đường 4 năm, Hyundai Nam Định đã bán ra hàng nghìn xe mang thương hiệu Hyundai, làm hài lòng hàng vạn khách hàng đã đến bảo dưỡng & sử dụng dịch vụ tại đại lý. Dù đang đối mặt với thời kỳ suy thoái kinh tế và rất nhiều khó khăn trước mắt nhưng Hyundai Nam Định luôn duy trì thị phần thuộc top 1 tại địa bàn. Chúng ta đã ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường ô tô trong tỉnh và trong hệ thống Hyundai cả nước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào của tập thể Hyundai Nam Định đã luôn giữ gìn giá trị văn hoá cốt lõi: Tất cả vì sự hài lòng của Khách hàng, không ngừng đổi mới, nỗ lực và vươn xa.

Sự đồng lòng của chúng ta đã tạo nên một Hyundai Nam Định lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp Top Đầu Thành Nam cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngành ô tô với quy mô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất.

Một lần nữa, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành giúp Hyundai Nam Định có được ngày hôm nay. Tôi xin cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân sự công ty, kính chúc các bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, bình an. Chúc Hyundai Nam Định của chúng ta luôn thành công và phát triển bền vững.

sn 4 tuoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP