Sự kiện Trưng bày xe Hyundai ngày 26/11 tại trường trung cấp nghề Đại Lâm tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu xe Hot nhất đến từ Hàn Quốc.

Học viên trường lái luôn là những khách hàng tiềm năng của mọi hãng xe ô tô. Mỗi năm, nơi đây đào tạo và cấp bằng cho hàng nghìn học viên, giúp họ có nền tảng vững chắc trước khi tự tin sắm chiếc xế yêu cho riêng mình.

ô tô Hyundai Nam Định
Chương trình trưng bày xe sẽ diễn ra vào 26/11 tại trường trung cấp nghề Đại Lâm

Tại Hyundai Nam Định, sau mỗi sự kiện Trưng bày xe Hyundai được diễn ra ở trường trung cấp nghề Đại Lâm, số khách hàng tiềm năng đã tăng lên đáng kể.

Đáng nói, rất nhiều trong số đó đã đến đại lý để ký xe. Họ đã nhận được nhiều ưu đãi đi kèm do để lại thông tin hỗ trợ tại sự kiện Trưng bày xe trước đó.

Vào 26/11 tới đây, Hyundai Nam Định tiếp tục tổ chức sự kiện Trưng bày xe. Ngay tại chương trình, nhiều mẫu xe của Hyundai sẽ được tư vấn bán hàng giới thiệu tỉ mỉ với khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về hình thức trả góp nếu có nhu cầu. Đại lý có sẵn nước lọc, trà bánh nhẹ dành cho khách hàng ghé thăm sự kiện.

ô tô Hyundai Nam Định
Khách hàng quan tâm sự kiện trưng bày xe

Thông tin chi tiết sự kiện như sau:

  • Thời gian: Thứ 5 ngày 26 tháng 11 năm 2020
  • Địa điểm: Trường trung cấp nghề Đại Lâm – Phường Lộc Hòa, Tp. Nam Định
  • Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Hotline bán hàng: 07 02 02 9888
  • Fanpage đại lý: Hyundai Nam Định

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP