Hyundai Creta không chỉ mang dáng vẻ hiện đại mà còn đem đến hàng loạt tiện nghi đẳng cấp cùng không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả người lái và hành khách. Thứ 2 vừa qua/, đại lý Hyundai Nam Định sẽ tổ chức buổi trưng bày Hyundai Creta thế hệ mới tại Trường trung cấp nghề Đại Lâm, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Thời gian từ 7h đến 17h ngày 14/10/2023.

Ghi điểm đầu tiên trên Creta chính là thiết kế ngoại thất hoàn toàn trẻ trung, thanh lịch và năng động. Creta nổi bật trong cuộc chơi với những đường gân dập nổi cùng gam màu tươi trẻ.

trung-bay-creta

Ghi điểm tiếp theo chính là không gian nội thất đầy tiện nghi trên Creta. Xe có khả năng chứa được 5 người, với hàng ghế trước và hàng ghế sau được thiết kế để cung cấp sự thoải mái. Ghế ngồi có đệm dày, hỗ trợ tốt và có đủ không gian chân và đầu. Ghế lái thường có thể điều chỉnh được để tìm ra tư thế ngồi thoải mái nhất. Khoang hành lý của Creta cung cấp khoang hành lý rộng rãi, có khả năng chứa được nhiều hành lý và đồ dùng. Dung tích khoang hành lý của Creta khoảng từ 433 lít (khi các hàng ghế ở tư thế bình thường) và có thể tăng lên tới 1.487 lít (khi gập hàng ghế sau xuống). Hàng ghế sau của Creta cũng rất rộng rãi, cung cấp không gian thoải mái cho người ngồi ở hàng ghế sau. Người ngồi ở hàng ghế sau cũng có đủ không gian chân và đầu.

Ghi điểm thứ ba là hàng loạt tiện nghi trên Creta. Hyundai Creta được trang bị các tiện nghi để tăng thêm sự thoải mái và tiện ích cho người lái và hành khách. Điều hòa không khí tự động, cửa sổ điều khiển điện, hệ thống âm thanh cao cấp và các kết nối điện thoại thông minh giúp tạo ra một môi trường thoải mái và tiện nghi trong xe.

  • Hyundai Nam Định trân trọng kính mời quý khách tới tham gia sự kiện trưng bày Hyundai Creta
  • Được các tư vấn bán hàng giới thiệu xe, tư vấn tổng thể về xe cùng các tính năng khác biệt.
  • Nhận tư vấn chính sách bán hàng nội bộ tháng 10
  • Nhận quà tặng thương hiệu khi để lại thông tin.
  • Thưởng thức miễn phí trái cây, bánh và đồ uống nhẹ nhàng khi tham gia Sự kiện.

Quý khách hãy cùng người thân trong gia đình sắp xếp thời gian vào ngày 16/10 qua Trường trung cấp nghề Đại Lâm, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định để khám phá Hyudai Creta.

  • Kết nối nối nhanh với Hyundai Nam Định để được tư vấn và hỗ trợ:
  • Hotline bán hàng: 07 02 02 9888
  • Nhắn tin cho Fanpage chính thức của đại lý: Hyundai Nam Định
  • Để lại thông tin trong phần liên hệ.

————————————
HYUNDAI NAM ĐỊNH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC
Website: www.hyundai-namdinh.com.vn
Địa chỉ: Đại lộ Thiên Trường, Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định
Bản đồ chỉ đường: https://goo.gl/maps/GaLtcowbRWVubth8A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP