Sau bao ngày ngóng đợi, xe điện IONIQ 5 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 24/4/2022.

Xe điện IONIQ 5 và những giải thưởng danh giá

Trước vấn đề biến đổi khí hậu đang vô cùng nhức nhối, con người buộc phải tìm cách khắc phục trước khi nguồn tài nguyên năng lượng cạn kiệt dần. Đây chính là trách nhiệm chung của toàn xã hội và các nhà sản xuất ô tô nếu không muốn nằm ngoài xu thế thì phải có những thay đổi để thích nghi.

Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều hãng sản xuất ô tô phân phối xe điện ra thị trường. Tại Việt Nam, xe ô tô điện tuy còn khá mới mẻ nhưng cũng không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Thậm chí, ô tô điện còn được coi là xu thế mới cần được tiếp cận của những người văn minh.

Cũng trong giai đoạn này, TC Groud và Hyundai TC Motor đã quyết định lựa chọn ra mắt mẫu xe điện cao cấp – IONIQ 5. Đây là mẫu xe được đánh giá rất cao trên toàn cầu và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá ở nhiều quốc gia trên thế giới.

ô tô Hyundai Nam Định
Xe điện IONIQ 5 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Một vài giải thưởng ấn tượng phải kể đến là:

  • Xe của năm
  • Xe điện của năm
  • Thiết kế xe của năm

Định hướng của xe điện IONIQ 5 trong tương lai

Với những gì mà IONIQ 5 mang lại, đây xứng đáng trở thành mẫu xe chiến lược của Tập đoàn trong tương lai không xe.

Trước mắt, TC Groud và Hyundai TC Motor sẽ cho ra mắt sản phẩm để lắng nghe các ý kiến đánh giá từ phía khách hàng. Từ đó đưa ra được những cải thiện tối ưu nhất các các phiên bản. Đồng thời lên kế hoạch và lộ trình chi tiết cho việc lắp đặt các trạm sạc trước khi đi vào sản xuất và phân phối hàng loạt xe điện IONIQ 5.

Hiện tại, IONIQ 5 chưa có thời gian mở bán chính thức cũng như chưa có giá bán cụ thể. Khách hàng quan tâm có thể để lại thông tin để được Hyundai Nam Định hỗ trợ.

Xe điện IONIQ – xe của người sành điệu

Không chỉ thân thiện môi trường, IONIQ 5 còn mang đến cho người dùng trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” với hàng loạt các tiện ích chỉ có ở xe sang.

IONIQ 5 được đánh giá là mẫu xe điện SUV hạng sang trên thị trường
IONIQ 5 được đánh giá là mẫu xe điện SUV hạng sang trên thị trường

Mẫu SUV điện này có thể đạt tới 185km/h và tăng tốc chỉ trong 7,4 giây là có thể đạt từ 0-100km/h.

Với những người phải di chuyển ngoại tỉnh cũng có thể yên tâm sử dụng IONIQ 5. Mẫu xe này đáp ứng lượng điện di chuyển tới 450km cho một lần sạc đầy.

Hệ thống an toàn SmartSense cũng là một điểm cộng của mẫu xe này khi tích hợp đầy đủ tính năng an toàn cơ bản nhất như: Hệ thống chống bó cứng pahnh, hệ thống kiểm soát lực kéo; hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Lịch lái thử xe điện IONIQ 5

Hyundai đang lên kế hoạch tổ chức lái thử xe điện IONIQ 5 cho khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. Trước khi mẫu xe này chính thức mở bán, khách hàng mỗi tỉnh sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí trong khoảng 3 ngày.

Để lại thông tin để được hẹn lịch lái thử miễn phí tại Hyundai Nam Định
Để lại thông tin để được hẹn lịch lái thử miễn phí tại Hyundai Nam Định

Tại Hyundai Nam Định, lịch lái thử dự kiến trong tháng 5 này. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe IONIQ 5 vui lòng để lại thông tin qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0702.029.888

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP